Ngọc Quý, Bảo Trân điệu với thời trang mặc ở nhà

Hai mẫu teen nổi bật của làng mẫu phía Nam cùng nhiều chân dài khác đã mang lại vẻ trẻ trung, nhẹ nhàng trong những bộ trang phục mặc ở nhà.

Thông thường, phụ nữ rất thích đẹp khi ra phố. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bạn quên tô điểm cho bản thân để hình ảnh của mình trở nên đẹp hơn, duyên dáng hơn trong mắt người thân bằng những bộ trang phục mặc trong nhà. Mùa thu năm nay, một số thương hiệu thời trang dành cho phái nữ đã bắt đầu quan tâm và chăm chút hơn cho các bạn gái bằng những bộ thiết kế mới dành mặc trong nhà với chất liệu 100% cotton, nhằm mang đến cho bạn gái sự thoải mái và năng động trong các hoạt động thường ngày. Các bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục lửng, tay dài, tay ngắn quàn lỡ, áo sát nách hoặc quần ngố, đầm… với các gam màu xanh, hồng trẻ trung cùng những họa tiết bông hoa hoặc sọc ca rô được phối khéo léo tạo nên nét dễ thương, đáng yêu và gần gũi.

Nhiều mẫu thiết kế ấn tượng sẽ được giới thiệu đến đông đảo khán giả trên cả nước trong những ngày tới ở chương trình thời trang quay hình Phong cách trẻ (dự kiến phát sóng vào khoảng cuối tháng 9). Tham gia trình diễn và giới thiệu bộ sưu tập này ngoài 2 người mẫu teen đình đám Ngọc Quý và Bảo Trân còn có hàng loạt người mẫu tên tuổi như Vương Thu Phương, Kim Dung, Thùy Linh, Khánh Phương, Lê Thu An, Quỳnh Trang, Trúc Nguyễn, Cù Ngọc Quý…

Giải đồng Siêu mẫu Kim Dung và Thùy Linh.
Những bộ trang phục lửng ca rô cùng họa tiết trẻ trung tinh nghịch mang đến sự dễ thương, đáng yêu cho các cô gái khi ở nhà.
Giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam” Vương Thu Phương.
Quỳnh Trang
Phạm Ngọc Quý
Thu Kiều
Cù Ngọc Quý
Trúc Nguyễn
Bảo Trân